Ứng dụng của SEM

SEM cho Công Nghiệp

Kính Hiển vi điện từ quét được sư dụng rộng rãi trong các nhà máy, doanh nghiệp điện tử, chuyên sản xuất các tấm wafer

SEM cho Khoa học Vật liệu

Kính hiển vi điện tử quét (SEM) đã trở thành một thiết bị thiết yếu cho Khoa học và Công nghệ Vật liệu. COXEM cung cấp đầy đủ các hệ thống quan trọng, chìa khóa trao tay, giúp các nhà khoa học nghiên cứu về Khoa học vật liệu phát triển và đạt được những mục tiêu của mình.
Bằng cách cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ nghiên cứu, COXEM đã đáp ứng đầy đủ các cam kết của chúng tôi là giúp ngành Khoa học Vật liệu tiên tiến phát triển mạnh mẽ.

SEM cho Khoa học đời sống

Công nghệ quét thu ảnh đẳng cấp cao mang đến giải pháp nghiên cứu hoàn chỉnh cho mọi lãnh vực nghiên cứu khoa học. Bất kể loại mẫu và kích cỡ mẫu như thế nào, và câu hỏi đang được hỏi là gì, luôn có giải pháp chuyên dụng để nghiên cứu tìm câu trả lời. Do tính linh hoạt và thiết kế tùy biến cao trong tất cả các hệ SEM của COXEM, nên chúng tôi dễ dàng chế tạo nên những hệ SEM chuyên dụng, phù hợp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng.

Các hệ thống hiện có đang đáp ứng rất rộng các nhu cầu về thu ảnh độ phân giải cao, hoạt động ở chế độ chân không thay đổi, chụp cắt lớp 3D, và các giải pháp phức tạp bao gồm kính hiển vi lai quang học – điện tử, hoặc các kỹ thuật đông lạnh mẫu…

SEM cho Khoa học Trái đất

Khoa học Trái đất bao gồm một loạt các ngành khoa học tập trung vào nghiên cứu hành tinh của chúng ta. Địa chất có lẽ là nổi bật nhất, ngành nghiên cứu về sự tiến hóa và sự sống trên hành tinh. Địa chất được chia thành các ngành khác nhau theo đối tượng nghiên cứu. Đá rắn và khoáng sản của chúng được nghiên cứu bởi thạch học và khoáng vật học. Sự tiến hóa của sự sống và trạng thái nguyên thủy của nó là chủ đề của cổ sinh vật học. Địa chất kinh tế bao gồm các vật liệu trái đất được sử dụng cho mục đích kinh tế và công nghiệp và bao gồm các mỏ quặng và mỏ dầu khí. Những phát hiện về khoáng vật học và địa chất kinh tế được áp dụng trong khai thác luyện kim – một chuyên ngành kỹ thuật khoa học tập trung vào chế biến quặng.

Tags: , , , , , , ,

Your comment