Giới thiệu

Công ty TNHH Nivina là công ty vốn đầu tư của Hàn Quốc, được thành lập từ năm 2015, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực NHẬP KHẨU và PHÂN PHỐI cấp thiết bị đo công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp tại Việt Nam . Tới nay, chúng tôi luôn tự hào khi là Đại diện nhà phân phối chính hãng của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Nikon – Nhật, Hioki – Nhật, Druck- UK, Hanna Instrument – UK, … và rất nhiều thương hiệu khác.

 

NIVINA đã lựa chọn và quy tụ một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có phẩm chất đạo đức , trình độ chuyên môn cao nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, nhận thấy nền công nghiệp của Việt Nam đang trong quá trình phát triển công nghiệp hóa, rất cần áp dụng những công nghệ mới, thiết bị hiện đại vào sản xuất, chúng tôi  liên tục đa dạng hóa các dòng sản phẩm phục vụ trong mọi lĩnh vực.

 

Xác định uy tín và chất lượng là lợi thế cạnh tranh bền vững, vì vậy trong suốt quá trình phát triển,  NIVINA luôn phấn đấu và hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giả cả phải chăng nhất cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo và chính sách thanh toán linh động. Nhờ đó, NIVINA đã trở thành đối tác đáng tin cậy và là nơi trao gửi niềm tin của rất nhiều khách hàng lớn như Sam Sung ; LG… và đối tác uy tín trong nước cũng như quốc tế.

Hãy đến với chúng tôi và chiêm nghiệm điều đó.

Xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng!